หน้าหลัก
3367176453
248-743-6321

ห้องพัก
ห้องอาหาร
โปรโมชั่น
สิ่งอำนวยความสะดวก
6814345040
hedge-bound
จองห้องพัก
จองห้องพัก
Slide Left
5164621997

――  Serene & Authentic Retreat  ――

"Luxury Boutique Hotel in Chiang Mai with Unparalleled Service"

เพียง 15 นาทีจากสนามบินเชียงใหม่ สู่อำเภอหางดง เขตชานเมืองที่เงียบสงบแวดล้อมด้วยวัฒนธรรมของชุมชนท้องถิ่น ด้วยบรรยากาศที่ร่มรื่น สงบ และมีความเป็นส่วนตัว ที่คุณจะได้รับประสบการณ์การเดินทางอันน่าจดจำในการมาเยือนจังหวัดเชียงใหม่ ของคุณ


โรงแรม คอนเทนท์ วิลล่า เชียงใหม่

"We believe in serenity and wholehearted service providing to
our guests in every square inch of the hotel at all time."


โรงแรมคอนเทนท์ วิลล่า เชียงใหม่ ตั้งอยู่ย่านชานเมืองเชียงใหม่ บนเส้นทางสายหลักในการเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติ ประวัติศาสตร์ และโบราณสถาน ทั้งยังแวดล้อมไปด้วยวัฒนธรรมของชุมชนท้องถิ่น ด้วยบรรยากาศที่สงบ ร่มรื่นและมีความเป็นส่วนตัว จึงเป็นที่มาของสถานที่เริ่มต้นของเรื่องราว และประสบการณ์ในการมาเยือนจังหวัดเชียงใหม่ ของคุณ

ด้วยเสน่ห์ของงานสถาปัตยกรรมแบบโคโลเนียล อาคารที่พักของ คอนเทนท์ วิลล่า เชียงใหม่ Content Villa Chiang Mai จึงถูกออกแบบในสไตล์โคโลเนียลผสมไทยล้านนา โดดเด่นด้วยอาคารก่ออิฐ 3 ชั้น หลังคาทรงไทยแบบล้านนา ระเบียงทางเดินแบบเปิด

ออกแบบตกแต่งภายในด้วยสีโทนอ่อน ผนังไม้ตีซ้อนเกล็ด ผสมผสานผนังแบบช่องโค้งรูปทรงเกือกม้า ประดับด้วยลวดลายไม้ฉลุ รับกับการเพ้นท์ลายผนังและเพดานในแบบนีโอคลาสสิค ตกแต่งเฟอร์นิเจอร์รูปแบบโบราณ ถือเป็นการผสมผสานระหว่างศิลปะตะวันตกและวัฒนธรรมไทยล้านนาได้อย่างลงตัว

Relax n’ Play ด้วยสระน้ำแร่ธรรมชาติกลางแจ้งขนาดมาตรฐาน สนุกได้ ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ พร้อม Fitness สำหรับผู้รักการออกกำลังกาย

Relax n’ Chill  ร้านกาแฟนั่งสบาย

Le Mont Coffee  เลอมองต์ คอฟฟี่ ร้านกาแฟเล็กๆ ในบรรยากาศสบายๆ ด้วยรสนิยมและความพิถีพิถันในการตกแต่ง จึงเป็นที่ชื่นชอบ ถูกใจลูกค้า และนักท่องเที่ยว หอมกรุ่น จากขนมอบแบบโฮมเมด สูตรขนมจากฝรั่งเศส Le Cordon Bleu ทําสดใหม่จากเตาทุกวัน

ร่มรื่นกับพื้นที่สวนเปิดโล่งขนาดใหญ่ ที่สามารถทํากิจกรรมต่างๆ ได้อย่างมากมาย ไม่ว่าจะปั่นจักรยาน เดินออกกําลังกาย หรือใช้เป็นสถานที่จัดงาน สังสรรค์ งานเลี้ยง งานพิธีสําคัญ รวมถึงงาน อีเว้นท์ต่างๆ ได้อย่างสะดวกสบาย ทั้งหมด คือ ประสบการณ์อันเป็นเอกลักษณ์เพื่อให้บริการกับแขกทุกท่าน